หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

[REVIEW]ร้านอาหารSchool Food (스쿨푸드) ที่ EXOทานใน EXO's ShowTime

 
 ในรายการEXO's ShowTimeตอนสุดท้าย(ตอนที่12)นั้น หนุ่มๆได้ทำตามความปราถนาของดีโอที่ในตอน11ไม่ได้ทานบุลจาจัง เลยให้เมมเบอร์ลองส่งกระจิตอีกครั้งว่าตอนนี้เขาอยากทานอะไร ผลปรากฎว่าที่ดีโอเลือกคือ"ราเมนแกงกะหรี่" โดยคนที่เลือกได้ถูกต้องจะได้ทานอาหาร และมีผู้รับอาสาไปซื้ออาหารคือดีโอ ชานยอล ลู่หานค่ะ>< ซึ่งได้ไปที่ร้านSchool Foodแห่งนี้นี่เอง


 ในประเทศไทยของเราก็มีร้านSchool Foodด้วยเหมือนกันค่ะ ตั้งอยู่ที่ชั้น3ของ The Mercury Ville 
 การเดินทาง:โดยรถไฟฟ้าBTS สถานีชิดลม มีทางเดินเชื่อมจากสถานีมายังตัวห้างเลยค่ะ



ภาพจากรายการ



มาเริ่มสั่งอาหารกันเลยค่ะ!
อย่างแรก เราสั่ง"ราเมนแกงกะหรี่" ที่ดีโออยากทานนะคะ 
จานนี้เป็นราเมนแกงกะหรี่ไก่ทอด ราคา 230 บาทค่ะ



รายการต่อมาเป็นเครื่องดื่มที่หนุ่มๆทั้ง3คนสั่งกันนะคะ สำหรับซิกเนเจอร์ดริ้งค์ ในร้านมีให้เลือกทั้งหมด 5 รายการค่ะ ได้แก่ วีว่า ลา กีวี่ เอธี่ , สปาร์คกิ้ง เอธี่ , คอตตอน สตอเบอรี่ เอธี่ , ไฟน์ บลู เอธี่ และ รูบี้ ออเรนจ์ เอธี่ ค่ะ ราคาแก้วละ85บาท


เมนูที่เราสั่งคือ วีว่า ลา กีวี่ เอธี่ , ไฟน์ บลู เอธี่ และ รูบี้ ออเรนจ์ เอธี่ ค่ะ แต่เมนูที่หนุ่มๆสั่งนั้น ชานยอลสั่งไฟน์ บลู เอธี่ ดีโอสั่งรูบี้ ออเรนจ์ เอธี่ และลู่หานสั่ง คอตตอน สตอเบอรี่ เอธี่นะคะ


 แก้วนี้คือไฟน์ บลู เอธี่แบบที่ชานยอลสั่งค่ะ ในเครื่องดื่มจะใส่เนื้อสัปปะรดลงไปด้วย 
เวลาทานจะมีเนื้อสัปปะรดขึ้นมาพร้อมกับน้ำ อร่อยมากๆเลยล่ะ! 




ต่อมาเป็นรายการอาหารที่นอกเหนือจากที่EXOสั่งที่ร้านนะคะ


จานนี้เป็น"สแปม มาริ 2"
คิมบับห่อด้วยแผ่นไข่บางๆ สอดไส้ด้วยเนื้อแฮมแท่ง จิ้มด้วยมายองเนสค่ะ




"คาโบนาร่า ต็อกบ๊กกิ" จานนี้ราคา 240 บาทค่ะ 
ต็อกเหนียวนุ่มในซอสคาโบนาร่า พร้อมทั้งแฮมและเห็ด




"ข้าวผัดกิมจิเบคอน" 
เสิร์ฟพร้อมกระทะร้อนๆ ซึ่่งเราลองยกดู มันหนักสุดๆเลยค่ะTT 
พี่พนักงานจะเป็นคนมาคลุกข้าวทั้งหมดให้เข้ากันค่ะ แล้วจึงพร้อมรับประทาน 
จานนี้ราคา 240 บาทค่ะ 






สำหรับการรีวิวขอจบเพียงเท่านี้นะคะ ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามารับชมด้วยค่ะ มีข้อผิดพลาดประการใดสามารถติชมได้ที่ทวิตเตอร์(@EXOdailyTH)นะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ^^



Reviewed&Picture by EXOdailyTH l exodailyth.blogspot.com
Take out with full credits


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น